ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยครับ

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยครับ กำลังสองจิต สองใจ กับการตรวจดาว ว่าจะตรวจดีหรือไม่ตรวจดี แม่ๆตรวจกันรึป่าวครับ คุณแม่อายุ 25 ครับ ตอนนี้ 10+1 W ครับ

แนะนำให้ตรวจค่ะ เพราะปัจจุบันไม่สามารถการันตีจากอายุได้แล้ว มากหรือน้อยก็สามารถเกิดขึ้นได้ ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะคุณแม่ และการตรวจเลือดนี้ยังสามารถทราบเพศลูกได้ด้วยนะคะ ส่วนตัวตรวจนิฟมาค่ะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำ ตอนนี้ 23w3d แล้วค่ะ

บ้านนี้อายุ 22 เจาะเลือดผลเลือดออกมามีความเสี่ยงสูงที่ลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรม เราเลือกที่จะเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาน้องปกติเป็นเพศหญิงค่ะ ตรวจเลยค่ะคุณแม่ตรวจโรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะ

ตรวจเถอะคะ เป็นอะไรมาขึ้นอยู่กับพ่อแม่จะเลี้ยงน้องไหวไหมคะ และเพื่อความสบายใจของเราด้วย เดี๋ยวนี้ รพ รัฐรับตรวจฟรีด้วยไม่ต้องเสียเงินเก็บไว้ซื้อของใช้น้องคะ

ปัจจุบันตรวจหมดทุกช่วงอายุค่ะ ไม่จำเป็นว่าต้องมากกว่า35ปีถึงจะตรวจ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังค่ะ

เราอายุ 23 แฟน 24 ต้องตรวจไหมคะ เพราะ เราฝากที่ รพ สมเด็จ ศรีราชา เขาไม่ได้ตรวจฟรี เจาะเลือดเกือบ3000

4y trước

ถ้าไม่ติดขัดอะไร แนะนำตรวจดีกว่า ปัจจุบันนี้ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุคะ ไม่จำเป็นต้อง35ขึ้นไปคะ

ของแม่หมอจับตรวจเลยค่ะ ผลออกค่าเสี่ยงสูง ได้เจาะน้ำคล่ำผลออกปกติ สบายใจด้วยค่ะ แม่อายุ 27 จ้า

4y trước

ถ้าแม่ตรวจดาวน์แล้วค่าความเสี่ยงต่ำ แม่อาจไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ ผลน้ำคล่ำต้องรอค่ะไม่ได้รุ้ผลในวันนั้นเลย

ควรตรวจค่ะ สมัยนี้มลภาวะเยอะค่ะ อายุน้อยก็มีสิทธิเจอได้ คุณภาพชีวิตของเด็กคนนึงเลยนะคะ

อายุ 28 ไม่ตรวจค่ะ หมอบอกว่า ตรวจยังไงก็มีโอกาสที่จะออกมาเป็นอยู่ดีค่ะ

บ้านนี้อายุ25ก็ตรวจคะ ถ้าไม่ติดอะไรแนะนำตรวจดีกว่าคะ เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ยังไม่รุ้ผลเลยตรวจ27มค.จนตอนนี้21+3แล้วท้องแรกค่ะอายุ24โรงบาลรัฐ