36+1 นน.ลูกในท้อง 2330g

อยากทราบอาหารที่เพิ่ม นน.ลูก แบบเร่งด่วนค่ะ มีเวลาอีก 2 สัปดาห์ ก่อนจะผ่าคลอด #ตอนนี้ นน. แม่ก็ลงค่ะ เพราะทานได้น้อย แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

36+1 นน.ลูกในท้อง 2330g

บ้านนี้กินกล้วยหลังมื้ออาหารทุกมื้อ​ มื้อละ1ลูกได้ผลคะแต่ต้องเป็นกล้วยน้ำว้านะคะ