36+1 นน.ลูกในท้อง 2330g

อยากทราบอาหารที่เพิ่ม นน.ลูก แบบเร่งด่วนค่ะ มีเวลาอีก 2 สัปดาห์ ก่อนจะผ่าคลอด #ตอนนี้ นน. แม่ก็ลงค่ะ เพราะทานได้น้อย แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

36+1 นน.ลูกในท้อง 2330g

กล้วย นม ไข่ต้มค่ะ เน้นกินๆ อย่างเดียว บ้านนี้ 34 วีค 2900 จากตอน 30 วีค 1700 กรัม กินเยอะๆนะคะแม่

4y trước

เหลืออีก 2 สัปดาห์ จะพยายามขุน ค่ะ

อาหารจำพวกโปรตีนคะ เนื้อนมไข่ ถัวเหลืองน้ำเต้าหู้หรือนมถัวเหลืองนน.เยอะมากคะแม่

เคยถามพยาบาลนะ เขาบอกไข่ต้มได้ผลดีสุดค่ะ น้ำเต้าหู้ก้ลองดูนะ มีประโยชน์ดีด้วย

บ้านนี้ก็กังวลเรื่องน้ำหนักเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เป็นแสบร้อนกลางอก

4y trước

ใช่แม่ นอนไม่หลับกินได้น้อย นน.ลง 2 กิโล

กล้วยน้ำว้าเลยค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอด นนลูก แรกคลอด 4010 ค่ะ กินกล้วยน้ำว้าเยอะค่ะ

4y trước

1-2ลูกค่ะแม่เอาที่แม่กินไหวค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งชอบกินค่ะ ตอนแรกก็ไม่นึกว่าน้องจะ นน ขนาดนี้เหมือนกันค่ะเพราะก็ทานทุกอย่างปกติแต่เน้นกล้วยค่ะแม่☺️

กล้วยน้ำว้าไม่ต้องสุกมากเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น ไข่ต้ม นมตราหมี น้ำเต้าหู้จ้า

4y trước

สีอะไรก็ได้ค่ะ บ้านนี้สีเหลืองกับฟ้าค่ะ.

ไข่ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะ

กล้วยน้ำว้า+ไข่ต้มค่ะ 8-9เดือน กินได้น้อยมากก บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ไข่วันละฟอง นมสามเวลาค่ะแม่บ้านนี้ 36+6นำ้หนักลูก 3.500 แล้วค่ะ

4y trước

ไม่เน้นค่ะ กินหลากหลาย ลูกออกมาจะได้ไม่แพ้นม

ไข่ต้มวันละฟองค่ะ กินตอนเช้ายิ่งดี แล้วก้ กล้วยน้ำว้าค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ตอน33วีค น้ำหนักน้อง2585ก.