ครรภ์เป็นพิษอายุครรภ์36+w.เเม่เสี่ยงอายุเยอะ42ปี

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะได้ไปนอนฉีดยากระตุ้นปอดลูกมา4เข็มความดันแม่ขึ้นสูงแต่หมอยังไม่อยากให้คลอดค่ะให้รอครบ37 w.ก่อนอ่ะค่ะวันจันทร์นี้หมอนัดประเมินว่าจะเร่งคลอดถ้าผ่าหมอก็ว่าแม่เสี่ยงเกินไป #มีแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่