37+4 w

อายุครรภ์37+4 w มีอาการท้องแข้งถี่เป้นพักๆ รุ้สึกเมิลปวดฉี่ตลอดเวลา แระเมิลปวดอึเวลานอนหงายปวดหลังร่วมด้วยลามใปขา เวลาขยับตัวจะท้องแข้งมากแระปวดบางครั้ง คืออาการอะใรหรอค่ะ

1 Trả lời

เปนอาการปวด น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะแม่