พาลูกออกต่างจังหวัดตอนกี่เดือนกันค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆทั้งหลาย พาลูกน้อยออกต่างจังหวัดตอนกี่เดือนกันค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องไปทำธุระต่างจังหวัด แล้วน้องเพิ่งได้แค่2เดือน จะเป็นอะไรมั้ย ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้พาลูกออกต่างจังหวัดตอนลูกสองเดือนหลังฉีดวักชีนแล้วคะ