พาลูกออกต่างจังหวัดตอนกี่เดือนกันค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆทั้งหลาย พาลูกน้อยออกต่างจังหวัดตอนกี่เดือนกันค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องไปทำธุระต่างจังหวัด แล้วน้องเพิ่งได้แค่2เดือน จะเป็นอะไรมั้ย ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่เดือนกว่าค่ะ ต้องไปธุระอีกอย่างเลี้ยงลูกเองไม่มีคนช่วย ไปไหนมาไหนต้องไปด้วยกันค่ะ แต่ก่อนออกจากบ้านหาถ่านหรืออะไรสีดำๆมาแก้มกลางหน้าผากลูกด้วยนะค่ะ ป้องกันสิ่งไม่ดีติดตามลูกมาลูกจะได้ไม่งอแง

6y trước

อายแชโดวมันเป็นเครื่องสำอางกลัวน้องแพ้ค่ะ หาถ่านหรือก้นหม้อดำๆมาแต้มจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้จำเป็นต้องเดินทางตั้งแต่น้องได้28วันค่ะ เดินทางไกลด้วย ลำปาง-กทม เดินทางได้ค่ะ แต่ให้น้องนั่งคาร์ซีทเพื่อความปลอดภัย บ้านนี้ให้น้องนั่งคาร์ซีทตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

เราว่าได้นะคะ ถ้าแม่และลูกพร้อม เราถ้าคลอดก็อยากจะพาไป ตจว. ช่วง2เดือนเหมือนกัน เพราะพ่อแม่เราคงรอเห็นหน้าหลานแล้วแน่ๆ เดือนนึงอาจจะพาไป2ครั้งค่ะ แกคงคิดถึงหลานรอนานไม่ไหว😁

บ้านนี้เดินทางไปต่างจังหวัดตอน 2 เดือน พาไปหาตากับยาย จากภาคใต้ ไปภาคอิสาน น้องก็ไม่ร้องไม่อะไรนะค่ะ

บ้านนี้พาไปห้างตั้งแต่2อาทิตย์แรก เลี้ยงเองไม่มีคนช่วย ต้องพาไปด้วยทุกที่ค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ต้องดูว่าลูกของเราพร้อมรึยังนะคะ ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะ https://th.theasianparent.com/พาลูกออกนอกบ้านตอนกี่เดือน

บ้านนี้พาออกนอกบ้านตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ เพราะต้องไปทำธุระ ไปไหนมาไหนตัวติดกันเลย☺☺

บ้านนี้ตั้งแต่ออกจากโรงบาลแม่ไปไหนธุระไหนก็เอาน้องไปด้วยตลอดค่ะ

บ้านนี้พาลูกออกต่างจังหวัดตอนลูกสองเดือนหลังฉีดวักชีนแล้วคะ