ประกันสังคมสามี

อยากทราบว่าแม่ไม่มีประกันสังคม​ ถ้าคลอดบุตร​ใช้สิทธิ์บัตรทอง​ 30บาท​ สามารถเบิกค่าคลอดประกันสังคมของสามีได้ไหมคะ​ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง​ ต้องไปติดต่อที่ไหนคะ​ พ่อแม่มือใหม่ไม่เคยคะ​ รบกวนด้วยนะคะ

1 Trả lời

เบิกได้ค่ะ สูติบัตรลูก สน. หน้าสมุดธนาคารสามี สน. บัตร ปชช สามี เบิกได้ 13,000 บาทค่ะ ถ้าจดรับรองบุตร หรือจดทะเบียนสมรส จะได้สงเคราะห์เดือนละ 600 ด้วยนะคะ ถ้ามีนำทะเบียนสมรสไปด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า