ใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บ.

อยากถามคุณเเม่ๆว่า ถ้าเราใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอด..เเล้วยังจะสามารถไปเบิกเงินประกันสังคมของสามีได้รึเปล่ามั้ยค่ะ (ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ)

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนั้นแหละค่ะ

5y trước

เตรียมเอกสารไปให้ครบไปที่ประกันสังคม รอ5-7วันเงินก็เข้าแล้วจ้า

เบิก​ได้​ค่า​

เบิกได้ค่ะ^^

เบิกได้ค่ะ

เบิกได้คะ

เบิกได้แต่ค่าคลอดนะคะ ถ้าสงเคราะห์บุตรเดือนละ600 ต้องจดทะเบียน

5y trước

เราต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ ที่จะไปยืนเบิกค่าคลอดบุตรที่ประกันสังคม