การใช้บริการค่าคลอดบุตรต่างจังหวัด

ว่าแต่เราเป็นคนเชียงรายมาฝากท้องชลบุรี ใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาท ใช้สิทธินี้ได้ที่ชลบุรี ฝากท้องตามปกติไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายไดๆๆ ว่าแต่คลอดบุตรแล้วจะเสียค่าบริการเยอะมัยคะ .....

1 Trả lời

หมายถึงแม่ย้ายสิทธิบัตร30 ไปรพ.ที่ชลบุรีแล้วถูกไหมค่ะ ถ้าย้ายแล้วคลอดก็เสียแค่30บาทค่ะ