ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ

อยากทราบว่าแม่ที่คลอดน้องเดือนเมษาน้องดิ้นกันบ้างกรือยังค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ยังตอดอยู่เลยเป็นเพราะแม่นั้นอ้วนตั้งแต่ก่อนท้อง มาแชร์ภาพท้องแม่และลูกในครรภ์กันจ้า กำหนดคลอด 23เมษา วันนี้ 19w พอดี

ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ

18w5d 26เมษาจ้า บ้านนี้ผู้ชาย ดิ้นแล้วคะชอบดิ้นตอนกลางคืน แม่บ้านนี้ตัวเล็กหนังท้องบางเลยรู้สึกเร็ว