มีใครได้ลูกสาวบ้างคะ???

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจแม่ค่ะ คนแรกผู้ชาย อิแม่ดีใจมากกะว่าจะปิดอู่เลย ? หนูน้อย23สัปดาห์ กำหนดคลอด23เมษา63???

มีใครได้ลูกสาวบ้างคะ???

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ได้ลูกสาวสมใจ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวสมใจแล้วค่ะเพราะว่าท่องที่1กับท่องที่2ได้ลูกชายมาแล้วค่ะ..อิอิ

4y trước

น่าจะผู้หญิงนะคะคุณแม่เพราะเหมือนๆกันเลยค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​จร้า

เหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอดช่วงปลายเดือน แต่บ้านนี้ยังไม่ปิดอู่ค่ะ สามีอยากมีอีก❤️❤️#ทีมเมษา

ว่าเอาเหมือนกันค่ะเเม่​ ตอนนี้ท้องเเรก​ผช.​ ท้อง2​ขอ​ ผญ.​ หัวปีท้ายปีเลย​ ได้2คน​ปิดอู่เลย😂😂

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่ 🥰

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้คนแรกก้อชายคนที่สองยังไม่รุ้ค่ะแต่ก้อขอให่ได้หญิงค่ะจะปิดอุ่เหมือนกัน

4y trước

ลุ้นๆจ้า

บ้านนี้ผู้หญิงสมใจแม่เหมือนกันค่ะ #ลุงหมอซูมให้ตรงอวัยวะเพศลูกเลย 34+3วีค กำหนดคลอด11มกราคม64

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้คนโตผู้ชาย ในท้องก้อผู้ชาย แอบคิดไปเองว่าหมอคงดูผิด 😂😂😂 อยากได้ลูกสาวบ้าง 34+4

4y trước

รอลุ้นตอนคลอดแล้วกันเนาะแม่555

ดีใจด้วยนะค่ะ กำลังท้องคนแรกผู้ชายค่ะ คนที่ 2 อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน

ตอนนี้ได้18วีค4วันแล้วค่ะมีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงแน่ๆเลย😊😊กำหนดคลอด30/4/64

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะ ❣️

บ้านนี้คนที่3แล้ว ผู้ชายอีก ผ่าคลอดทั้ง3คงต้องปิดอู่แล้วละค่ะ 32w

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ