อยากทราบว่ารพ.รัฐจะอัลตร้าซาวให้เราดูเพศตอนไหนคะ พอดี19wแล้วค่ะ

รัฐซาวตามไตรมาส ประมาณ 2-3 ครั้ง ค่ะ เราซาว 19w พร้อมถามหมออยากรู้เพศน้องได้ไหมค่ะ หมอเลยดูให้ แทบไม่เห็นเพราะน้องหนีบไว้ แต่หมอน่ารักพยายามดูให้ เป็นหมอคนอื่นไม่ซาวดูนานๆ ค่ะ ถ้าไม่เห็นคือไม่เห็น ไม่รอ ส่วนจะได้ซาวกี่วีคไม่แน่ใจค่ะ แล้วแต่หมอจะนัด

รัฐจะซาวด์ตอน25วีคค่ะ แต่ส่วนมากเขาไม่ค่อยได้ใส่ใจเพศดูแค่เด็กสมบูรณ์แข็งแรงไหม และจะซาวด์ดูอีกครั้งตอน34-36วีคว่าเด็กกลับหัวรึป่าวแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ซาวตอนฝากครั้งแรก แล้วก็ตอน20วีค เห็นเพศชัดเลย อ้าให้คุณหมอดูเต็มๆใด้ผู้ชายค่ะ

เพิ่งซาวด์ดูเมื่อกี๊เลยค่ะ ฝาก รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ 20w หมอซาวด์ให้ดูเลยค่ะ ☺️

ของเรานัดซาวอีกทีก็อายุครรภ์36w ค่ะ ถึงตอนนั้นคงได้รู้เพศของน้อง

รพ.รัฐจะซาวน์อยู่3ช่วงการตั้งครรภ์3-5-7ด ของเราหมอนัดซาวน์6 ก.พได้20w

ฝาก ร.พ รัฐเหมือนกันค่ะ หมอซาวน์ให้ทุกเดือน 17 วีคเหนเพศแล้วค่ะ

บ้านนี้19 วีค3วัน คุณหมอซาวด์ให้เลยค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน19wคะ