สอบถามเรื่องซาวด์ดูเพศ

อยากทราบว่าแถวพระราม 2 คลินิกไหนมีที่ซาวด์ดูเพศราคาไม่สูงบางค่ะ

1 Trả lời

ไปรพ.เอกชนก็พอๆกับคลินิคเลยนะคะแถวพระรามสอง ไม่ต้องปะปนกับชาวพม่าด้วย เห็นว่าวัณโรคระบาดอยู่บ่อยๆ บางปะกอกตกครั้งละหนึ่งถึงสองพันอ่ะค่ะ บริการดีกว่าเยอะ