รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่แม่ ☺️

อยากทราบว่าเวลาเราไปคลอด ไม่ว่าจะคลอดเอง หรือ ผ่าคลอด จำเป็นไหมค่ะว่าเราต้องเอาสีเล็บออก พอดีทำสีเล็บเจลไว้ตอนนี้ 38 week แล้ว ขี้เกียจออกไปไหนมากเลยค่ะ แม้กระทั้งไปเอาสีเล็บออก **รบกวนผู้รู้ตอบคำถามหน่อยนะค่ะ** ??ขอบคุณค่ะ.

1 Trả lời

เหมือนเคยเหนมีคนบอกว่า รพ ไม่ให้นะคะ ต้องเอาออกอะแม่