38 week

38 week เเล้วยังไม่เเตกเลยอึดอัดมากๆ เเม่ๆเเตกกันตอนกี่ weekคะ

บ้านนี้36wยังอึดอัดเลยค่ะแม่ เห็นแม่ๆหลายคนบอกว่าอยากคลอดเร็วๆให้ 1.นั่งท่าผีเสื้อ 2.กินสัปปะรด 3.เดินบ่อยๆ 4.ให้คุณพ่อตาม แม่ลองทำดูนะคะ

หาเพื่อนค่าา กำหนด 18 ก.ค. ตอนนี้ 38+2 w อาการแม่ๆเป็นไงกันบ้างละน้าา บ้านนี้ระบมพลิกตัว ลุกนั่ง เวลาเดินก็หน่วง แงๆ

4y trước

เงียบเลยแม่ไม่ไหวแล้วลูกกก555

บ้านนี้แตกตอน40w วันที่ 17มิ.ยที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้ได้18วันจ้า เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าแล้วขอให้ปลอดภัยมั้งแม่และน้องจ้า

ท้องแรกแตกตอน 37+1 ลูกสาว ท้องสองยังไม่แตกตอนนี้ 37+2 ลูกชาย

38week เดินทุกวันเลยค่ะยังไม่แตกเลยอึดอัดจะแย่แล้วค่ะแม่

บ้านนี้แตก 37+6 ค่ะ รออีกนิดนะแม่เดียวก็ได้เจอแล้ว

อยากแตกแล้วเหมือนกัน ตอนนี้ 38+2 ล่ะค่ะ

39วีค ค่ะ คลอดน้องได้2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 39 วีคคุณหมอนัดผ่าค่ะ

38 วีคค่ะ เดินเยอะ ๆ ค่ะ