ลูกคนแรกผ่าคลอด คนที่สองก้ต้องผ่าคลอด

อยากทราบว่าเราควรจะผ่าคลอด ตอน 38 วีคหรือสามารถผ่าก่อนก็ได้คะ รบกวนผู้มีความรู้แนะนำหน่อยคะ ?

คลอดเองก็ได้คะ หรือจะผ่าคลอดก็ 37wไปแล้วคะส่วนมากคุณหมอจะผ่า 38-39w คะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่

5y trước

ขอบคุนคะ