ฉี่บ่อย

อยากทราบว่าเป็นกันไหมคะตอนกลางคืนตื่นมาฉี่บ่อยมากจนไม่ได้นอนทำให้นอนตื่นสายทุกวันเลยคะ

ฉี่บ่อยสุดๆค่ะ บางครั้งปวดท้องมาก เพราะเรานอนหลับแล้วเราปวดฉี่ตอนไหนไม่รู้ เหมือนกั้นไว้ พอรู้ตัว ตื่นมาปวดท้องมาก หงุดหงิดมากเลย ฉี่บ่อยเกินไป จนนอนไม่ได้ 😅

บ่าย 4 หรือ 5 โมง นี่ไม่ดื่มน้ำเลย ดื่มแต่จิบๆ ทั้งวันดื่มมา 3 ลิตรแล้ว เย็นจิบเอา ขนาดจิบยังตื่นทุกวันตอนตี 4 มาฉี่ รำคาญมาก แล้วทีนี้ก็นอนไม่หลับ

เป็นปกติค่ะ มดลูกขยาย ไปเบียดกะเพาะปัสสาวะ บ้านนี้พยายามดื่มน้ำเยอะตอนกลางวัน ตอนก่อนนอนไม่ดื่ม หรือดื่มน้อย ตื่นแค่สองรอบค่ะ

ฉี่บ่อยค่ะ ลุกฉี่ทุกคืน บางคืนหลายรอบ แต่ไม่ยอมลดกินน้ำนะคะ พยายามกินเยอะขึ้นด้วยซ้ำ ขยันเดินฉี่เอาค่ะ

ทุกคืนค่ะ35+2วีคแล้วแฟนบอกเอากระโถนมา ฉี่ในห้องใหมเห็นแล้วสงสารไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ😂😂😂😂😂

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้พยายามไม่ดื่มน้ำก่อนนอนเยอะ 5555 ถ้าวันไหนดื่มเยอะ ก้ลุกมาฉี่ระหว่างคืนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 4-5ครั้ง เกือบทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ ตอนกลางวันก็ไม่ค่อยง่วง ฉี่บ่อยมากค่ะ

บ่อยค่ะ เดินวนห้องน้ำทั้งคืน กินน้ำเก่งยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะ กว่าจะหลับ ปวดอีกแล้ว

เป็นจ้าเเม่กลางคืนนี้ไม่หลับเลย ฉี่ตลอด ทุก10 นาที มาง่วงตอนกลางวัน ทางนี้เพลีย...

เราบ่อยช่วงกลางวันค่ะ​ กลางคืนจะตื่นมาเข้าห้องน้ำประมาณ​ 1​-2​ ครั้งค่ะ