ฉี่บ่อย

อยากทราบว่าเป็นกันไหมคะตอนกลางคืนตื่นมาฉี่บ่อยมากจนไม่ได้นอนทำให้นอนตื่นสายทุกวันเลยคะ

เป็นค่ะ​ รอบสุดท้ายเที่ยงคืน​ ไม่ก็ตี3 บางทีฝันเกือบฉี่รดที่นอนค่ะ😂😂

เป็น​ปกติของคนท้องทุกคนจ้า เวลาหิวน้ำ​ก็ควรดื่มนะคะอย่าอด​

เป็นเหมือนกันคะคุณแม่ยิ่งชอบดื่มน้ำก่อนจะนอนยิ่งฉี่บ่อยคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมาก ลุกทั้งคืนจนเพลียค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก็จะยิ่งฉี่บ่อยมากขึ้นค่ะ

คืนนึง3-4รอบ ลำพังก็นอนไม่หลับอยุ่แล้วค่ะตี1-2ทุกคืน😓😓

เป็นเหมือนกันจ้า ง่วงก็ง่วง ปวดฉี่บ่อยมากค่ะคืนนึง

บ้านนี้ตื่นฉี่คืนละ3-4รอบฉี่ไปด้วยนั้งหลับตาไปด้วย

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ ขาก็ปวด แทบไม่ได้นอน

เหมือนกันค่ะเวลาท้องจะปวดฉี่บ่อยตอนกลางคืน