ฉี่บ่อย

ฉี่บ่อย ฉี่กระปริบกระปรอย ฉี่ออกแค่นิดเดียวแม่บ้านไหเป็นบ้างมั้ยค้ะ รู้สึกปวดพอไปฉี่ก็ออกแค่นิดเดียวค่ะแล้วรู้สึกเจ็บแบบเสียวท้องอะค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้ คุณแม่ตรวจเบาหวานบ้างยังค่ะ อาจเกี่ยวกับเบาหวานขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งฉี่บ่อยบางทีเข้าห้องน้ำได้ไม่ถึง 5 นาทีก็ปวดอีกแล้ว

5y trước

บ้านนี้ท้องได้สามเดือนแต่วันนี้เข้าบ่อยมากๆเลยค้ะ