อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะยุดีๆก็ขึ้นตอนนี้30wแล้วค่ะ

อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะยุดีๆก็ขึ้นตอนนี้30wแล้วค่ะใครพอจะทราบบ้างทาหรือกินอะไรได้บ้าง

อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะยุดีๆก็ขึ้นตอนนี้30wแล้วค่ะ
1 Trả lời

ทานคารามัยได้คะ แต่ควรไปหาหมอ