ปวดก้น

มีแม่ๆบ้านไหนปวดก้นเวลานั่งและเวลาลุกไหมคะเกิดจากอะไร30w แล้วค่ะ

30+5w. เป็นเหมือนกันค่ะ. น่าจะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น เราต้องแบกน.น.ที่เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ. ค่อยๆลุก ค่อยๆนั่งนะคะแม่.

4y trước

ใช่ค่ะ ตรงก้นกบอ่ะเน้อะ ร่องตรงกลางพอดี. ทรมานมากเหมือนกันค่ะ 😂

ปวดเหมือนกันค่ะ 31w 2d นึกว่าเป็นคนเดียว

4y trước

ของบ้านนี้ ปวดตรงแก้มก้น แล้วกะก้นกบค่ะ ปวดมาก