อาการโคลิค

อยากทราบว่าอาการโคลิคเด็กจะเป็นทุกคนมั้ยคะหรือแล้วแต่คน จะเป็นช่วงกี่เดือนคะแม่ๆ

ไม่ทุกคนคะ โคลิคมีหลายแบบส่วนใหญ่ก็เกิดจากแก๊ซ ทานนมแล้วไม่เร่อคะ มีแก๊ซเยอะ อันนี้ผ่านมาแล้ว แนะนำว่าหลังกินนมจับลูกเร่อ 30 นาทีอย่าเพิ่งให้นอนเลย

5y trước

ขอบคุณคะแม่