อาการโคลิค

อาการโคลิคบรรเทา​ได้อย่างไรค่ะ

เป็นภาวะที่เด็กไม่คุ้นชินกับโลกภายนอกครับ ทำยังไงก็ได้ให้เขารู้สึกเหมือนว่ายังอยู่ในท้องครับเช่นเอาผ้าห่อตัว กอดเขา แกว่งไปมา เป็นต้นครับ

อาบน้ำอุ่น ห่อตัว ใช้เสียงคล้ายไดร์เป่าผมหรือฝนตกหรือน้ำตกค่ะ ในยูมูปมีนะค่ะ คุณแม่ลองหาดูได้ค่ะ