ตั้งครรภ์ได้11Week เเต่ไม่มีอาการเเพ้ท้อง ท้องเเรกด้วยค่ะ เเต่มีสิวตามหน้าอกเต็มเลยค่ะ

อยากทราบว่าอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

อาการแพ้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านทั้งวัน ทั้งคืนเลย