ท้อง39สัปดาห์กับ1วันแล้วค่า แต่ยังเงียบอยู่เลย

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนที่39 วีคขึ้นไปแล้ว น้องยังเงียบไม่มีทีท่าจะคลอดบ้างมั้ยคะ แล้วแม่ๆตัดสินใจยังไงกันบ้างเอ่ย##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบเช่นกัน55 มีแต่อาการท้องแข็งบ่อยค่า อย่างอื่นยังเงียบอยู่เลย คิดว่าจะรอคลอดเองก่อนค่ะยังพอมีเวลาอีกนิด

แฟนผม38+2มีอาการละ​ แต่หมอเคยบอกอยู่ถ้าใกล้​40wยังไงก็เตรียมตัวผ่าครับความเสี่ยงมีสูงสำคัญตรงน้ำคล่ำจะแห้ง

39+5 แล้ว ท้องแข็งบ่อย หมอกระตุ้นคลอดแล้วยังเงียบๆอยู่เลยจ้า

40+6ค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ้าง แต่ไม่รอแล้วค่ะพรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้ว

39+3ค่ะ มีท้องแข็งบ่อย หมอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว เงียบอยู่เลยจ้า

38+3 หมอตรวจภายในกระตุ้นไปแล้ว 1 รอบ แต่ยังเงียบอยู่ค่า

39เต็มวันนี้ มีแต่ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ อยากคลอดแล้ว😅

39+1 เหมือนกันค่ะ เงียบมากไม่มีเตือนอะไรเลยค่ะ 😩

39เหมือนกันคะหมอกระตุ้นปากมดลูกไปวันนี้

39+1 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ