ท้อง39สัปดาห์กับ1วันแล้วค่า แต่ยังเงียบอยู่เลย

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนที่39 วีคขึ้นไปแล้ว น้องยังเงียบไม่มีทีท่าจะคลอดบ้างมั้ยคะ แล้วแม่ๆตัดสินใจยังไงกันบ้างเอ่ย##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

39w+6d. ยังไม่มีท่าทีอาการไรเลยจ้า

บ้านนี้40ยังเงียบอยู่เลยคะ

39+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

39คลอดแล่วจ้าเมื่อวัน21

39+3 แล้วค่ะ เงียบกริ้บ

เหมือนกันค่ะ😂

40+2 เงียบมากก