สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนตอนนี้ท้องสองแล้วได้3เดือนหมอโทรมาบอกน้ำตาลขึ้น200ควรทำไงดีคะกังวลมากๆค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะแล้วแก้ไขกันยังไงตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

คุมการรับประทานอาหารด่วนๆ ค่ะ แม่บ้านนี้แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านนะคะ ✌✌