สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนตอนนี้ท้องสองแล้วได้3เดือนหมอโทรมาบอกน้ำตาลขึ้น200ควรทำไงดีคะกังวลมากๆค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะแล้วแก้ไขกันยังไงตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

นี่183เจอตอน8wกลางเดือนหน้าเจาะน้ำตาลค่ะผลจะยังไง..ยังไม่รู้เลยจ้า 😂😂

บ้านนี้154 ว่าเยอะแล้ว พรุ่งนี้เช้าไปตรวจน้ำตาลที่โรงบาลอีกที

3y trước

บ้านนี้เจอขึ้น161เลย

ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนนะคะเป็นประโยชน์ต่อตัวมากๆค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าค่ะแม่ อย่าใส่น้ำตาลนะค่ะ

3y trước

แล้วแต่เราจะใส่ค่ะ

วันนี้185ขนาดฉีดยา ได้แอดมิดอีกรอบจ้า

บ้านนี้เป็นคน ไม่เกิน200คะ

บ้านนี้295