คุณแม่ท่านใดให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19บ้างคะ​

อยากทราบว่ามีผลกระทบอะไรมั้ย

1 Trả lời
3y trước

รอบที่มิ๊ไปฉีด มีแอดมิทไป 8 คนค่ะ เป็นคนที่มีโรคประจำตัวทั้งนั้น การพักผ่อนให้เพียงพอเป็นเรื่องที่ยากสำหรับแม่ลูกอ่อนมากๆ 😂