วัคซีนโควิด19​ แม่ๆท่านไหนได้ฉีด astrazeneca บ้างคะ​

วัคซีนโควิด19​ แม่ๆท่านไหนได้ฉีด astrazeneca บ้างคะ​ มีอาการเป็นยังไงบ้างหลังฉีดคะ​ แล้วฉีดตอนกี่วีคคะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่กล้าไปฉีดค่ะ กลัวสิ้น.

3y trước

ติดโควิดก็สิ้นค่ะ

พึ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะ

3y trước

ฉีดเเล้วเป็รไงบ้างคะ