ตอนนี้เราท้องเกือบ2เดือนแล้วค่ะ

อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนบ้างคะนอนไม่ค่อยหลับบ้าง คือนานๆทีค่ะ นอนไม่หลับจนเช้าเลยค่ะ พอกลางวันนึกว่าจะเพลียนอนสักหน่อยก็ไม่หลับค่ะ พอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ลองออกกำลังกายเบาๆดีมัยคะ และสร้างบรรยากาศในการนอน อาจช่วยได้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะจะลองไปทำดูค่ะ แต่ว่าท้องอ่อน ออกกำลังกายได้ใช่มั้ยคะ