รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

25 วีค แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกถึงเด็กดิ้นเลยค่ะ ตอนไปหาหมอ หมอได้แต่บอกว่าควรจะรู้สึกได้แล้ว แต่เราไม่รู้สึก หมอก็ไม่ได้แนะนำอะไรมาเลยค่ะ แบบนี้เด็กจะตัวเล็กไปไหมคะ หมอไม่ได้ซาวด์ให้นะค้ะ แค่ให้ฟังเสียงหัวใจค่ะ พอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ บางทีก็รู้สึกกังวลน่ะค้ะ นานๆทีจะรู้สึกตุ้บๆในท้อง แต่แค่แปปเดียวเลยค่ะ

ลองไปซาวดูนะคะแม่ ของเรา25วีคเหมือนกัน แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นตั้งแต่20วีค เราเปนคนอ้วน110โล ท้องหนา2ชั้นแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงแล้วคะ บางทีถีบจนท้องโยก

7mo trước

ได้ค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ กลัวผิดปกติค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักคุณเเม่เท่าไหร่คะคุณเเม่เป็นคนมีเนื้อมีหนังรึ่ป่าวบ้างทีหน้าท้องอาจจะหนาเลยยังไม่ค่อยรู้สึกคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

เเนะนำไปซาวด์คนีกสักครั้งค่ะเเม่เเต่เเม่บ้านนี้รุ้สึกตั้งเเต่15วีคเรยค่ะจนตอนนี้25+1เล่นกับคุนพ่อเค้าทุกวันเลย

7mo trước

ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลองเล่นกับน้องน่ะด้วยการเอาไฟส่องท้องจิ้มหน้าท้องเบาๆหรือเปิดเพลงให้เค้าฟังคะบ้านนี่20วีคท้องโยกเเล้วคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

ลองกระตุ้นน้องด้วยการเอามือลูบหรือสะกิดพุงดูค่ะ บ้างที่คุณแม่หน้าพุงอาจหนาหรือป่าวค่ะเลยไม่รู้สึก

7mo trước

อาจจะใช่ค่ะ แต่กลัวไปหาหมอรอบนี้แล้วยังไม่รู้สึก แล้วหมอจะดุค่ะ เพราะรอบก่อนเขาก็ไม่แนะนำมาค่ะ

ผนังหน้าท้องคุณแม่หนามั้ยคะ คุณแม่น้ำหนักเท่าไรคะตอนนี้

7mo trước

หนัก70แล้วค่ะ

ทางนี้หนัก 56.30 อยู่เลย แม่ตัวเล็ก แต่น้องดิ้นดีค่ะแม่