เข้าห้องคลอด

อยากทราบว่าพอจะมีโรงพยาบาลของรัฐที่ไหน ที่สามีสามารถเข้าห้องคลอดได้บ้างคะ เนื่องจากเคยคลอดลูกคนแรกเจ็บปวดมากคะ ต้องการกำลังใจ ร้องครางเบาๆไม่ได้โดนพยาบาลด่ายับเลยคะ หมดกำลังใจเลย ตอนนี้ท้องคนที่2 อยากให้คุณพ่อเข้าห้องคลอดด้วยแต่ไม่ทราบคะว่าโรงพยาบาลรัฐที่ไหนคุณพ่อเข้าได้บ้าง????

ส่วนมากรัฐ ไม่ให้ใครเข้านะคะ เด๋วนี้เอกชนหลายๆที่ก้ไม่ให้ใครแล้วเหมือนกันค่ะ อดทนค่ะแม่ สู้ๆ

รพ.รัฐไม่น่าจะเข้าได้นะคะแม่ แต่เอกชนเข้าได้ตอนน้องคลอดออกมาแล้วจ้า