ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ลูกชายคนโตชื่อมาร์ค ตอนนี้ท้องคนที่2เพศชายค่ะ

ลูกคนโตชื่อมาร์ค แม่ชื่อส้ม พ่อชื่อแมน (ท้องกับแฟนเก่า) ตอนนี้ท้องคนที่2เพศชายยังไม่มีชื่อเลยค่ะ พ่อชื่อโบ๊ท แม่ชื่อส้มค่ะ (ท้องกะแฟนคนใหม่ค่ะ) ?‍?‍?‍??‍?‍????

1 Trả lời

น้องเบสท์