ขอวิธีลดอาการเเพ้ท้องหน่อยค่ะ

เเม่ๆท่านไหนมีวิธีลดอาการเเพ้ท้องไหมคะ ตอนนี้ท้องคนที่2อยู่เเพ้หนักมากค่ะกินไม่ค่อยได้น้ำหนักลด จะอาเจียนตลอดเวลาเลยค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็แพ้ตอนท้อง2ค่ะ ส่วนตัวเวลาเวียนหัวจะอ้วกเราทานส้มโอ มะขามเล็กมะนาวจิ้มเกลือค่ะดีขึ้นนิดหน่อยพอบรรเทาไม่อ้วกได้ตอนนี้18+4 หายแพ้แล้วค่ะพึ่งเริ่มทานได้ค่ะ สู้ๆเด้อแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍