แม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วบ้างคะ

อยากทราบว่าฝังยาคุม กินยาคุม หรือฉีดยาคุมคะ พอดีคุหมอจะให้ฝังแต่ส่วนตัวไม่อยากฝังคะ(20-06-63)

1 Trả lời

ฝังก็ดีค่ะ แต่บางคนก็แพ้ นี่ก็แพ้ค่ะเคยฝังคือน้ำหนักลดมาก ผิวคล้ำ ดำ กินอะไรไม่ได้ ปวดท้องประจำเดือนมาก ประจำเดือนมาไม่หยุด มาทุกเดือน ทุกวันเลยค่ะ กินยาคุมก็ดีค่ะแต่ก็ระวังลืมกินและต้องกินตลอด ฉีดยาคุมถ้าจะปล่อยมีอีกคนยากนะคะ การฉีดยาคุมทำให้มดลูกแห้ง ประจำเดือนไม่ค่อยมา