ทีมมิ.ยแตกกันยังเอ่ย

หลังจากแอบอยู่ในแอพตั้งนานวันนี้ได้เจอน่าแล้ว ไบรอันต์ของแม่ แตก 18/06/63 กำหนด22/06/63

ทีมมิ.ยแตกกันยังเอ่ย

ของเราผ่าวันที่22เหมือนกันค่ะ แต่ว่าอยู่ๆวันที่18มีเมือกใสออกมาค่ะ พอมาตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด น้องคงกลัวเราโกรธมั้งเมือกใสออกกระปิดกระปอยเหมือนจะออกแต่ยังไม่กล้ากลัวแม่ด่าไรงี้(😑) เราเลยขอคุณหมอผ่าวันที่19 กลัวน้องทนไม่ไหวค่ะ ตอนนี้กำลังจะเข้าขั้นตอนผ่าจร้า☺🤭

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนด21มิถุนายนแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่าา💗

กำหนด22ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วจ้าา

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้39+5เงียบกริบ😅

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

22เหมือนกันยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

4y trước

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะน้องคลอดกี่วิคค่ะแม่

น่าเกียจน่าชังจังค่ะลูก

น่าเกียจน่าชังมากลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊🎉