ตอนนี้ท้องได้35+6แล้วค่ะมีอาการ คลื่นไส้

อยากทราบว่าผิดปกติไมค่ะจะเป็นอะไรหรือเปล่า ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

โอ้โห้55วีคเลยหรอคะ อยู่เป็นปีเลยนะนั้น😂

ผิดปกติมากค่าาาาาา. ไม่เคยมีใครท้อง55 วีค

5y trước

เพิมผิดอ่ะค่ะ35ค่ะ

ห๊ะ!!! 55w โห้40wก็คลอดแล้วนะคะเนี่ย

พิมพ์ผิดมั้ยคะ เยอะไปค่ะ😅

ผิดปกติตั้งแต่ 55 วีคแล้วค่า

5y trước

+555เพิมผิดอ่ะค่ะ35ค่ะ

55 เยอะมากนะคะแม่

35 หรือป่าวแม่

5y trước

ใช่ค่ะเพิมผิดค่ะ