#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้คุณแม่ท้องได้ 35+6 มีอาการปวดหัว เย็นในกระดูก คลื่นไส้ ถ่ายเหลวบ่อย จะเป็นอะไรกับลูกในท้องมัยค่ะ หรือว่าต้องไปหาหมอไหม

1 Trả lời

ถ้าหนักแนะนำไปคะ ถ่ายมากเดี่ยวช็อกเพราะขาดน้ำกับเกลือแร่ได้ ถ้าไม่มากแนะนำพักก่อน ไม่ดีขึ้นค่อยไปคะ