ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบว่าปกติเเร้วหลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมาเร็วมาช้าบ้าง ส่วนตัวคลอดได้1เดือน17วันประจำเดือนมาเเร้ว เเต่มาเเค่3วัน ไม่ใช่น้ำคาวปลานะคะ น้ำคาวปลาหมดตั้งเเต่2อาทิตหลังคลอด

บ้านนี้มาตอนลูก 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ