ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบว่าปกติเเร้วหลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมาเร็วมาช้าบ้าง ส่วนตัวคลอดได้1เดือน17วันประจำเดือนมาเเร้ว เเต่มาเเค่3วัน ไม่ใช่น้ำคาวปลานะคะ น้ำคาวปลาหมดตั้งเเต่2อาทิตหลังคลอด

บ้านนี้3เดือนกว่ายังไม่มาค่ะ

มีตกขาวทุกวันผิดปกติรึป่าวค่ะ

4y trước

ท้องอยู่ค่ะ ประมาณ2เดือนค่ะขอบคุณค่ะที่ให้คำปรึกษาค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดได้4เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอน2เดือนค่ะ

บ้านนี้2เดือน