ลูกในท้องสะอึกบ่อยมากเลยคะ

อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้าง1วันน่าจะ10ครั้งได้ จะเปนอะไรไหมคะ

แม่บ้านนี้เป็นบ่อยเช่นกันค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็น แอบกังวลเหมือนกัน วันนึงหลายริบมาก

ไม่เป็นอะไรค่ะ เขาฝึกหายใจ

ปกติค่ะ