กินมะม่วงรสดีได้ไหม

จะเปนอะไรไหมคะ

รสดีนางก็เหมือนชูรสละแม่ ใส่อาหารยังใส่แค่นิดนึงแกงเป็นหม้อ นี่กินสดๆเยอะๆ ไม่ดีแน่ๆไม่ต้องถามเลยค่ะ ไหนจะโซเดียมอีก ทานสดดีกว่าแม่

กินได้ทุกอย่างค่ะ. ยกเว้น คาแฟอีน แอลกอฮอล์ น้ำอัดลม. ของมักดอง เผ็ดร้อน. และเค็มจัดจร้า. ประสบการณ์เราเพิ่งคลอดจร้า

บ้านนี้กินทุกวัน .ไม่งั้นคลื่นไส้..เอาไม่อยู่ค่ะ

ในรสดีมันมีชูรสเยอะคะ ไม่ดีต่อสุภาพทั้งคู่

ได้ค่ะ อย่าจิ้มเยอะ นานๆทีก็ได้

โอ้ววววววว...แม่คะ งดได้งดค่ะ

ได้จ้า แต่ทานแค่พอดี ๆ น๊าา ^^

นิดหน่อยได้ค่ะแม่