น้องนอนน้อย

บ้านนี้น้องเดือนครึ่งแล้วแต่น้องไม่ค่อยนอน ถึงนอนก็นอนแปปเดียวบางที1 ชม.บางทีก็ไม่ถึง แต่น้องไม่ร้องไห้งอแงนะคะ อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วควรทำไงดีคะ🥹

ให้น้องนอนเปลดูมั้ยคะแม่ บ้านนี้ช่วงแรกๆน้องเป็นค่ะ พอให้นอนเปลก็หลับนานขึ้น หรือถ้าไม่อยากให้น้องนอนเปลลองใช้จุกหลอกให้น้องดูนะคะ

9mo trước

ไม่หลับค่ะ นอนเล่นในเปล แกส่งเป็น ชม.🤣

เราก็ใช้วิธีนอนเปลค่ะ จาก 30 นาทีเป็น 2 ชม.

9mo trước

เราก็ใช้เปลอยู่้ค่ะ แต่น้องก็ไม่นอน🤣