คลอดลูก

อยากทราบว่าท้องแรก แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆมีอะไรกับสามีตั้งแต่ประจำเดือนหาย ปล่อยในมาตลอดเลยค่ะ แต่วันที่14 มี.ค คือวันไข่ตก แต่สามีไม่อยู่ พอจะมีสิทธิ์ท้องบ้างไหมคะ อยากมีน้องมากๆค่ะ😂

6y trước

ขอให้ติดนะคะ

39+4 วีค ค่า ตั้งใจคลอดเองเปิด 5 เซนแล้ว สุดท้ายได้ผ่าค่า มดลูกไม่เปิดเพิ่ม เชิงกรานแคบ น้องตัวโต หัวน้องไม่ลงเชิงกรานค่ะ

38+1W น้ำไม่เดิน แต่มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด2ซ. คลอดเอง ฉีดยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ ปัจจุบันน้อง3เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ผ่านสายน้ำเกลือไม่เจ็บคะ แต่ตัวยาเร่ง มันทำให้ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆคะ

35week พอดีเลยค่ะ ยังไม่กลับหัว แต่มีน้ำเดิน คลอดขาออกมาก่อน ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกลูกค่ะ นน.แรกเกิด 2930 g.

5y trước

ตอนนี้35w4d วันนี้มีน้ำไหลออกมา กับปวดท้องหน่วง ใช่อาการหลอก หรือเจ็บท้องคลอดคะแม่

38+1ค่ะ เจ็บท้องตอน4ทุ่มไปโรงบาล คลอดตอน00:37น. เบ่งครั้งเดียวออกเลย

38 นัดผ่าค่ะ ปวดเชิงกรานมาก ปวดต้นขาด้านใน ปวดจนไม่อยากจะเดินนัดให้หมอผ่าเลย ไม่ไหวจะเคลียยกับความปวด

ท้องแรกเหมือนน้องยังไม่อยากออกเลยกำหนดคลอดแล้วแต่น้องไม่มาสักทีหมอเลยให้ยาเร่งคลอดตอน 40วีค5วันค่ะ

ท้องแรก40วีค​ นัดผ่าน้องแข็งแรงดี​ ตอนนี้5ขวบแล้ว​ ส่วนตอนนี้ท้องที่2หมอนัด38​ วีค​ รอผ่าวันที่6​ พ.ค.จ้า

5y trước

จ้า​ ยินดีคะ

39 สัปดาห์ค่ะ ผ่าเลยค่ะ ไม่รอเลย ตอนนั้น ตอนนี้คนที่ 2 นัดผ่า วันที่ 14 มิย นี้แล้วค่ะ 39 สัปดาห์เหมือนกัน

ท้องแรก39+4 ค่ะ คลอดเองไปถึงโรงบาลขึ้นเตียงพร้อมเบ่งเลยค่ะท้อง2. ยังไม่รู้ผลทีตอนนี้ท้องได้34+