อยากทราบว่าท้องแรก ไตรมาส 1 มีแม่ๆคนไหนรู้สึกไม่สบายท้องบ้างมั้ยคะ เจ็บหน่วงๆ มีแม่ๆคนไหนเคยบางค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งคัดเต้ามาก ใส่เสื้อในแล้วอึดอัดจะได้เปลี่ยนไซส์แล้วค่ะ555 ถามหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ สรีระร่างกายกำลังปรับ มดลูกขยาย ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ มาเป็นท้อง2ปวดท้องหน่วงๆเจ็บนม ไม่สบายตัวเลยค่ะ

ปวดขาด้วยคะ อาการเหมือนประจำเดือนจริงๆคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

9สัปดาห์3วัน ปวดหน่วงๆมาๆหายๆ2รอบแต่ไม่มีอะไรออกมาค่ะ🙂

ถ้าปวดแบบจะเป็นประจำเดือนคืออาการมดลูกขยายค่ะ