ท้องไม่ออก

อยากทราบว่าทำไมท้องไม่กลมคะคือเพื่อนบางคนท้องไล่เลี่ยกันเพื่อนท่องป่องกันหมดเลยคะ หรือเป็นเพราะแม่ตัวอ้วนคะเกี่ยวกันไหมคะ ท้องได้4เดือนแล้วคะหน้าท้องยังเปน3ชั้นอยู่เลย

อยุ่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะ บางคนท้องกลมบคนท้องแหลม บางคนท้องออกช้า เปรียบเทียบกันไม่ได้

บางคนท้องออกตอน 6-7 เดือนก้อมีค่ะ

5y trước

คะขอบคุณมากนะคะ