ท้องไม่ออก

ท้องจะเข้า3เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะกี่เดือนท้องจะออกค่ะ

เราก้อจะ3เดือนแล่วท้องที่2ด้วย ท้องไม่ออกเลยย กลัวมาก กลัวเด็กในท้องเป้นอะไร

บางคนท้องออกไวหรือออกช้าค่ะเราท้องออกตอน7จะเข้า8เดือน

5-6เดือนเลยค่ะแม่ ใจเย็นๆน๊า