แม่คนไหน..เคยคลอดที่ร.พ.กระทุ่มแบน.บ้างคะ

อยากทราบว่าทำคลอดดีไหม..พยาบาลดูแลดีไหเดือนหน้าจะคลอดแล้วจร้า..

1 Trả lời

พี่เรากับแม่เราคลอดรพ.กระทุ่มแบนคะ เขาบอกว่าบางคนก็ดีแต่บางคนแค่ลูกเราร้องเขาก็มาว่า ตอนแรกเราก็ตัดสินใจจะคลอดรพ.กระทุ่มแบนแต่พี่เราไม่อยากให้คลอดรพ.นี้เลยไปคลอดมหาชัย2แทนคะ